Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Tại Nha Trang

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Tại Nha Trang

Lựa chọn phòng hội thảo khách sạn 4 sao tại Nha Trang luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công và suôn sẻ của cả quá tình diễn ra buổi hội nghị. Thế như nhiều công ty lại không biết nên tổ chức các buổi hội thảo tại địa điểm nào, setup ra sao hay cần lưu ý những gì. Vậy Libra Hotel sẽ mách bạn những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết dưới đây:

1. Vì Sao Nên Chọn Tổ Chức Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang?

Các Khách Sạn 4 Sao Nha Trang đều được xây dựng trên các trục đường chính gần trung tâm thành phố hoặc cạnh biển với mục đích tạo sự thoải mái cũng như thuận lợi cho khách mời tham dự di chuyển đến địa điểm tổ chức hội nghị. Ngoài ra, bãi giữ xe tại các khách sạn này còn được thiết kế rộng rãi và được đảm bảo an ninh, an toàn chặt chẽ.

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 1

Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Các khách sạn 4 sao Nha Trang đều sở hữu hệ thống phòng hội thảo với diện tích lớn. Cùng sức chứa cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng về quy mô buổi hội thảo. Tùy vào từng cách setup mà mỗi phòng hội nghị sẽ có sức chứa khác nhau.

Đội ngũ nhân viên trong các khách sạn 4 sao Nha Trang đều được đào tạo chuyên nghiệp, từ bài bản đến chuyên sâu với những kỹ năng và kiến thức liên quan trực tiếp đến ngành tổ chức sự kiện. Điều này sẽ giúp các khách mời cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi tham gia các buổi họp được tổ chức trong các khách sạn 4 sao này.

>> Ý Tưởng Trang Trí Thôi Nôi Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 2

– Đội Ngũ Nhân Viên Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Ngoài ra, do nằm trong khu vực khách sạn, nên khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đi kèm như dịch vụ nghỉ ngơi, teabreak, ăn trưa, ăn tối nếu buổi họp kéo dài trong nhiều giờ,… . Ngoài ra dịch vụ hỗ trợ decor, setup kết hợp với cho thuê cơ sở vật chất cũng giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách một cách hiệu quả nhất.

>> Du Lịch Nha Trang Nhóm 4 Người Tại Libra Hotel

2. Kiểu Setup Cơ Bản Nhất Cho Phòng Hội Nghị Của Khách Sạn 4 Sao Libra Hotel

Các doanh nghiệp cần nắm rõ mục đích của hội nghị cũng như danh sách khách mời tham dự để lựa chọn các kiểu setup phòng hội nghị phù hợp:

1. Kiểu Sắp Xếp Theater (Nhà Hát) Của Các Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 3

Kiểu sắp xếp nhà hát Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Kiểu sắp xếp rạp hát thông dụng này phù hợp với những buổi hội thảo không cần bàn để ghi chép thông tin, hoặc người tham dự là khán giả, không phù hợp cho các buổi họp liên quan đến dịch vụ ăn uống, tiệc tùng.

Tuy nhiên, kiểu setup này vô cùng linh hoạt với nhiều loại phòng họp khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn sắp xếp bàn ghế theo hình tròn, bán nguyệt, thẳng hay sắp xếp về phía tiêu điểm. Đặc biệt, nên có 1 lối đi khoảng 1m ở giữa 2 khu vực xếp ghế. Nhằm tạo sự thuận tiện và dễ dàng trong quá trình di chuyển của các khách mời.

2. Kiểu Sắp Xếp Chữ U

Đây là kiểu sắp xếp phù hợp với các cuộc họp tại văn phòng công sở như họp hội đồng quản trị, họp nhóm thảo luận, họp giữa các phòng ban,….

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 4

Đội Ngũ Nhân Viên Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Cần tránh sắp xếp kiểu chữ U cho những hội nghị lớn hơn 25 người. Bởi điều này sẽ dẫn đến tình trạng quá tải. Khiến các phần của chữ “U” trở nên quá dài. Làm mất sự kết nối giữa các khách mời tham dự với nhau.

3. Kiểu Sắp Xếp Lớp Học

Kiểu sắp này cực kì phù hợp cho các vị đại biểu hướng lên sân khấu. Đồng thời cung cấp cho các khách mời không gian ghi chép, đọc tài liệu hoặc sử dụng máy tính xách tay. Nếu buổi hội nghị của bạn diễn ra với thời gian dài thì đây chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

>> Libra Hotel Khách Sạn Nha Trang Có Hồ Bơi View Biển Ấn Tượng

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 5

Kiểu sắp xếp lớp học

 

3. Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Ai cũng mong muốn buổi lễ hay bất cứ buổi tiệc nào mình dày công chuẩn bị đều diễn ra tốt đẹp. Và để hạn chế được mức độ rủi ro cũng như để buổi lễ diễn ra thành công bạn cần lưu lại những ý sau trước khi lựa chọn khách sạn 4 sao tổ chức hội thảo tại Nha Trang

1. Xác Định Số Lượng Khách Mời Tham Dự

Trước khi lên ý tưởng lựa chọn phòng hội thảo tại khách sạn 4 sao Nha Trang, việc xác định số lượng khách mời tham dự là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định loại phòng hội nghị cũng như các kiểu setup bàn ghế khác nhau. Hãy đảm bảo rằng không lựa chọn phòng hội nghị quá rộng so với số lượng khách mời hoặc ngược lại. Điều này sẽ giúp các khách mời cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình diễn ra hội thảo.

2. Kiểm Tra Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng Của Các Khách Sạn 4 Sao Nha Trang

Ngoài ra, hệ thống âm thanh-ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được cân nhắc một cách kĩ càng trước khi lựa chọn khách sạn 4 sao Nha Trang để tổ chức hội thảo. Cần kiểm tra các cơ sở vật chất một cách rõ ràng xem chúng có đến từ các nhãn hàng uy tín trên thị trường hay không. Nếu buổi hội thảo của bạn có hệ thống âm thanh-ánh sáng tốt. Điều này sẽ giúp mọi người tham dự có thể nắm bắt được thông tin cần truyền đạt.

>> Tổ Chức Tiệc Cưới Đẳng Cấp Tại Khách sạn 4 Sao Nha Trang

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 6

Cách setup bàn ghế tại Libra Hotel

3. Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Kinh Nghiệm Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang 7

Đội ngũ nhân viên của các khách sạn 4 sao Nha Trang

4. Vị Trí Địa Lý Thuận Lợi Cho Khách Mời

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng nên để tâm đến địa điểm tổ chức doanh nghiệp. Đừng lựa chọn những nơi quá xa trung tâm thành phố. Gây ra cảm giác chán nản, mệt mỏi cho khách mời tham dự trong quá trình di chuyển. Hãy lựa chọn những địa điểm gần biển hoặc gần trung tâm thành phố nhất có thể.

>> Những Tips Chọn Khách Sạn Nha Trang Gần Biển Có Dịch Vụ Tốt Cho Chuyến Du Lịch Của Bạn

Chọn Phòng Hội Thảo Tại Khách Sạn 4 Sao Nha Trang chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên với bài viết trên, Libra Hotel hy vọng rằng mọi người sẽ bỏ túi được những kinh nghiệm cũng như kiến thức bổ ích khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị.

Đến ngay Libra Hotel để buổi hội nghị của bạn được diễn ra thành công và tốt đẹp như mong đợi!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 14 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Điện thoại : 02583 550 888

Fanpage: https://www.facebook.com/LibraHotel2022  

Website: http://librahotel.com.vn/ 

Email:info@libranhatranghotel.com.vn-sales1@librahotel.com.vn

Xem thêm: 

TOP Những Khách Sạn 4 Sao Tại Nha Trang Lý Tưởng cho Du Lịch Cuối Năm

TOP Khách Sạn Nha Trang Gần Biển Tốt Nhất Cho Chuyến Du Lịch Tháng 9 

Các Tip Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button