Nhà Hàng ATHENA (Tầng 3) & CRONUS (Tầng 4)

Hệ thống đa dạng các nhà hàng cùng đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về ẩm thực cả về món Âu hay món ÁNhà Hàng Libra Nha Trang Hotel

Nhà Hàng

ATHENA & CRONUS

Với hệ thống đa dạng các nhà hàng cùng đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về ẩm thực cả về món Âu hay món Á.


Không Gian Ẩm ThựcĐA DẠNG HẤP DẪNTọa lạc tại tầng 3 và tầng 4 hai nhà hàng ATHENA & CRONUS với không gian ẩm thực náo nhiệt, nơi những nguyên vật liệu tươi ngon nhất được chuẩn bị ngay tại chỗ tại không gian bếp mở của nhà hàng, mang đến một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ cho khách hàng. Đây là một phong cách ẩm thực độc đáo ở Nha Trang, khi những đầu bếp lành nghề của chúng tôi mang đến những món ăn từ khắp nơi trên thế giới và đưa bạn vào một hành trình ẩm thực đầy thú vị.

Hãy ngắm nhìn các đầu bếp chuẩn bị những món ăn địa phương tại quầy ẩm thực Châu Á, Châu Âu. Lựa chọn những món ăn yêu thích của mình; hoặc thưởng thức quầy hải sản tươi sống của chúng tôi. Sau cùng, chúng tôi mời bạn thưởng thức những món tráng miệng ngon lành của nhà hàng.

Bên cạnh tiệc buffet sáng, thực đơn gọi món cũng có sẵn trong nhà hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Gọi ngay +84.2583. 550. 888 Để Đặt Chỗ

Nha Trang nổi tiếng với hải sản tươi ngon, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thưởng thức các món hải sản đặc trưng và hấp dẫn của phố biển !

Cùng thưởng thức và trải nghiệm hương vị của biển cùng chúng tôi nhé.

Call Now Button